9 สไตล์ไม่มีเอาท์แต่งบ้านสวยโดนใจ

9 สไตล์ไม่มีเอาท์แต่งบ้านสวยโดนใจ

ต้นปีแบบนี้แอดมินขอเอาใจคนรักบ้านกับการรวบรวม 9 สไตล์การแต่งบ้านฝากลูกเพจทุกคน อาจจะเริ่มจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์ กรอบภาพ นาฬิกาโคมไฟฯ ก่อนก็ได้ค่ะ สไตล์ไหนเหมาะกับคุณและบ่งบอกกับการเป็นตัวคุณมากที่สุด มาจัดบ้านใหม่ให้น่าอยู่ให้ถูกใจต้อนรับสิ่งดีๆ ใหม่ๆ กันค่ะ


LUXURY STYLE

จุดเด่นของสไตล์ลักซ์ชัวรี่ จะให้ความรู้สึกหรูหราที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น และไม่ลืมกลิ่นอายของความอบอุ่น  อีกทั้งการตกแต่งด้วยของที่มีความมันวาว ซึ่งถึงเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ ลักซ์ชัวรี่ นี้เลยก็ว่าได้ค่ะMODERN STYLE

จะมีความเรียบง่ายที่ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย โดยจะเน้นโทนสี ขาว ดำ เทา ในการตกแต่งเป็นหลัก ซึ่งถือเป็นสไตล์ที่มีการตกแต่งค่อนข้างง่ายCONTEMPORARY STYLE

จุดเด่นของสไตล์คอนเทมโพรารี่ จะเป็นความเรียบง่าย ที่มีการนำแต่ละสไตล์มาผสมผสานกัน ไม่ว่าจะเป็นโทนสี เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ จึงทำให้สามารถเลือกแบบได้ตามที่ชอบและต้องการนั้นเองLOFT STYLE

จุดเด่นของสไตล์ลอฟท์ จะให้ความรู้สึกเท่ และ ดิบ ด้วยการโชว์ให้เห็นถึงโครงสร้างบ้างส่วนของภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เสาเหล็ก และ ปูนเปลือย อีกทั้งยังได้เน้นความโปร่งโล่ง ด้วยเพดานสูง ที่มีลักษณะคล้ายๆ กับโรงงาน หรือ โกดัง นั้นเองค่ะVINTAGE STYLE

จุดเด่นของสไตล์วินเทจ นั้นก็คือความหวาน และ ลวดลายดอกไม้ ซึ่งเป็นสไตล์ที่สาวๆ มักชอบเป็นพิเศษ โดยโทนสีที่เลือกใช้จะออกไปในโทนสีพาสเทล อาทิ สีชมพู สีฟ้า เป็นต้น จึงทำให้ภายในห้องเต็มไปด้วยความหวานที่ผสมผสานกับความย้อนยุคนิดๆ ค่ะ


CLASSIC STYLE

เป็นสไตล์การออกแบบตกแต่งที่เน้นความหรูหราเต็มไปด้วยของตกแต่งที่มีรสนิยม เน้นความละเอียด ความอลังการ บ้านที่ต้องการตกแต่งสไตล์นั้นควรเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง ส่วนวัสดุที่นิยมใช้สำหรับการออกแบบสไตล์นี้คือหินอ่อน หรือหินแกรนิต รวมไปถึงหินแบบขัดมัน รวมไปถึงแชนเดอเลีย โคมไฟระย้าต่างๆTROPICAL STYLE

การออกแบบตกแต่งบ้านสไตล์ทรอปิคอลนั้นจะเน้นเรื่องความใกล้ชิดกับธรรมชาติผ่านการตกแต่งในทุกรายละเอียดของบ้าน ดังนั้นการตกแต่งสไตล์นี้จึงเน้นการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ 100% เช่นไม้ หวาย ส่วนโทน
สีสำคัญของการตกแต่งสไตล์นี้คือเอิร์ธโทน สีที่เป็นส่วนผสมของธรรมชาติทั้งสีเขียว น้ำตาลเป็นต้น


MINIMAL STYLE

ข้อดีของมินิมอล คือ เป็นสไตล์ที่เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น หากแต่มากด้วยประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกใช้งานสิ่งต่างๆ ตามความจําเป็น ซึ่งจะถูกจัดวางอย่างมีระเบียบเรียบร้อย การตกแต่งบ้านสไตล์นี้จึงเหมาะมากๆ    สําหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักความสงบและชอบการตกแต่งบ้านที่เน้นความสะอาด ปลอดโปร่ง โล่งสบายเป็นอย่างยิ่ง


CHIC STYLE

การตกแต่งบ้านสไตล์นี้เน้นความแปลก เก๋ สามารถเลือกใช้สีสันสดใสได้หลากหลาย จึงเป็นการตกแต่งที่ไม่ได้มี      กฎเกณฑ์อะไรตายตัว จุดเด่นหลักๆ คือเน้นความแปลกใหม่